Hotline: 0988.346.688

Hoạt động

NHÀ HÀNG CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ CHO NGÀY MỞ CỬA ĐÓN KHÁCH TRỞ LẠI
Sau thời gian dài tạm ngưng hoạt động để phòng chống dịch theo chỉ đạo của chính phủ. Các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống đang dần được cho phép hoạt động trở lại. Để có thể hoạt động trở lại sau nhiều tháng, các chủ nhà hàng, quán ăn sẽ có rất nhiều vấn đề cần phải giải quyết. Bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ 10 vấn đề lớn mà các nhà hàng, quán ăn cần chuẩn bị tốt cho ngày mở cửa đón khách trở lại.
QUY TRÌNH THI CÔNG HỆ THỐNG BẾP CÔNG NGHIỆP
THÀNH PHÁT tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công hệ thống bếp công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học,… tại Việt Nam. Các thiết bị inox và hệ thống bếp công nghiệp chúng tôi cung cấp đều được thiết kế - gia công - sản xuất tại xưởng nên đảm bảo về chất lượng sản phẩm.
Lò nướng bánh mì Sandwich

ĐỐI TÁC

  • Coop Food
  • New World Hotels Saigon
  • Electrolux
  • Metro